เป็นหวัด2อาทิตย์กว่าๆไม่หาย

ลูก1ขวบเป็นหวัด2อาทิตย์กว่าไม่หาย ไปหาหมอคลีนิคเด็กโดยเฉพาะ2ครั้งแล้ว ตรวจดูปอดก็ปกติดี ทำไงดีคะ กังวลมากๆ อากาศหนาวมีส่วนไหมคะ

1 ตอบกลับ

อากาศหนาวมีส่วน แต่งตัวอบอุ่นไว้ค่ะ ผู้ใหญ่ยังหนาวเด็กน้อยผิวบางๆย่อมหนาวกว่าเพียงแต่น้องบอกเราไม่เป็น