ลูก1ขวบควรจะกินนมเอส 26 สูตรไหนดีคะ

ลูก1ขวบควรจะกินนมเอส 26 สูตรไหนดีคะหนึ่งขวบแล้วตอนนี้กินสูตรหนึ่งอยู่ค่ะ S26 gold SMA คุณแม่ช่วยด้วยค่ะ อยากให้น้องได้ทานถูกต้องนะคะ

ลูก1ขวบควรจะกินนมเอส 26 สูตรไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

สูตร3 สำหรับ1ปีขึ้นไป+ทานคู่กับuhtด้วยก็ได้เพื่อฝึกน้องให้หัดดูดกล่อง ถ้าสูตร2 สำหรับ6เดือนถึง3ปี

2y ago

ทั้ง3ตัวนี้ทานอร่อยและสารอาหารเยอะ มีดูโปรด้วย