ลูกเบื่ออาหารหรือป่าว

ลูก1ขวบ ไม่ค่อยกินข้าว กินได้2-3คำก็คายออก บางครั้งก็กินได้หลายคำ แล้วอยู่ในช่วงนี้ลูกเป็นหวัดด้วย ทำให้กินนมก็น้อยลง ดูดนมก็หายใจไม่สะดวก ดูด2-3ทีก็อ้าปาก ดูดได้ไม่นานก็ไม่ดูดแล้วแม่เครียดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินทานอาหารอาจมีเป็นบางช่วงค่ะที่ทานได้น้อย และอาจเพราะน้องไม่สบายด้วย คัดจมูก แนะนำติดสติ๊กเกอร์หัวหอม กล่องม่วงให้น้องค่ะ น้องจะหายใจโล่งขึ้นและดูดนมได้ตามปกติ บ้านนี้ก็ใช้วิธีนี้ได้ผลทุกครั้งค่ะ