เลือกนมให้ลูก

ลูก1ขวบ8เดือนกินนมเดนมาร์คผสมกับเอนฟาสูตร3 แต่อยากลองเปลี่ยนเป็นนมกล่องเรยดีไหมค่ะ มีใครเหมือนกันบ้างค่ะหรือกินนมอะไรค่ะและแบ่งกินยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นนมกล่องได้เลยค่ะ นมวัวแท้ดีที่สุดค่ะ ส่วนยี่ห้อไหน แม่ลองเลือกดูนะคะ