ไม่ค่อยทานข้าว

ลูก1ขวบ6เดือนไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ จากอาหารที่เคยชอบก็คว่ำถ้วยทิ้งหมด กินคาบละ2/3คำ เครียดเลยค่ะ ขอคำแนะนำจ่กแม่ๆบ้านอื่นค่ะว่าเอาอะไรให้ลูกทานใช้ช่วงที่ลูกเบื่ออาหารแบบนี้ แล้วอาหารเสริมจำเป็นต้องให้ลูกทานไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเป็นเหมือนกัน ตอนนี้ให้ลูกกินอาหารเสริมไซรับ ทานได้มากขึ้น ไม่ค่อยงอแง