ลูก 1 ขวบ ไม่ยอมกินข้าว แม่ๆมีวิธีให้ลูกไม่กินข้าวยังคะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกไม่ยอมกินข้าว 1 ขวบ ค่ะ แม่เครียดดค่ะ ลูกกินข้าวยากแบบนี้ เปลี่ยนหลายเมนูคิดไม่ออกแล้วค่ะ ลูก1ขวบกินอะไรได้บ้าง แต่ละบ้านใช้เทคนิคอะไรกับเด็กไม่กินข้าวบ้างคะ

11 ตอบกลับ

กินๆ เล่นๆ พาเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนเมนูค่ะ