ลูก1ขวบ4เดือน

ลูก1ขวบ4เดือนยังไม่ยอพูดค่ะ แม้แต่คำว่าหม่ำๆก็ไม่พูด สื่อสารรู้เรื่องรับคำสั่ง ทำตามคำสั่งได้ ชี้นิ้วบอกสิ่งที่ต้องการได้ เพียงแต่ไม่ยอมพูด ผิดปกติหรือไม่

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ สอนพูดคำอื่นไปเรื่อยๆ พอเจอคำที่น้องพูดได้ เขาจะออกเสียงมาเอง

สอนให้พูดคำง่าย นา มา ปลา