ลูกไม่ค่อยกินข้าวทำไงใครพอมีเมนูดีๆแนะนำบ้างคะ

ลูก1ขวบ4เดือน11วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ต้องหาอะไรที่เขาชอบเพลินๆละก็อาหารที่เขาชอบมาป้อน แต่ก็กินได้ไม่เยอะค่ะ ได้แค่คำสองคำ แต่เน้นไปที่นมซะส่วนมากค่ะ พอพ้นช่วงนี้ไปก้กับมาทานปกติ

3y ago

ใช่2-3คำจิงๆ😁

ปลาดุกย่างกับข้าวเหนียว ไข่ตุ๋น ข้าวผัดปูค่ะแม่