ขอสอบถามนะคะ

ลูก1ขวบ2เดือน กินนมแม่เข้าเต้าตลอด อยากลองไห้ลูกหัดดูดนมกล่องสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไป ควรเริ่มนมยี่ห้อไหนดีคะ

4 ตอบกลับ

เราให้กินดูโกรกล่องแดงค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ลูกอึแข็งด้วย กินตัวนี้อึก็นิ่มชึ้นนิดนึงค่ะ แม่ลองเลือกมาให้ลูกลองซัก 2-3 ยี่ห้อก่อนค่ะ เราเน้นราคาไม่แรงมากเพราะลูกกินนมเยอะค่ะ บ้านอื่นอาจจะวันละ 3-4 กล่องแต่บ้านนี้น้องตัวนิดเดียวแต่กินวันละ 6-7 กล่อง ถ้าน้องกินนมราคาไม่แรงมากได้จะประหยัดขึ้นค่ะ เน้นข้าวเป็นหลักดีกว่าค่ะ

10mo ago

ลองดูค่ะว่าลูกถูกกับนมยี่ห้อไหนบ้าง กินนมให้หลากหลายก็ดีค่ะ จะได้สะดวกๆ

บ้านนี้ให้น้องกินนม Hi-Q กล่องสีฟ้าค่ะ ช่วงแรกๆ ให้น้องลองกินกล่องเล็กดูก่อนค่ะ ว่าน้องสามารถกินได้ไหม แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกล่องใหญ่ค่ะ แต่ก็ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เริ่มจากโฟร์โมสต์กรดอะมิโน 9 ค่ะ นมวัวล้วนลูกถ่ายยากอึแข็ง ต้องกินควบกันกับนมผสม นมผงลูกเราไม่กินเลยสักยี่ห้อ ไม่ดูดขวด เราก็ข้ามไปดูดหลอดดูดกล่องเลย

10mo ago

ลูกไม่เอาขวด ไม่กินนมผง เหมือนกันค่ะ เลยอยากลองนมกล่องไปเลย

เริ่มจากที่หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋าคะ ส่วนตัวให้ลูกดืม โฟร์โมสต์โอเมก้าคะ