ขอสอบถามนะคะ

ลูก1ขวบ2เดือน กินนมแม่เข้าเต้าตลอด อยากลองไห้ลูกหัดดูดนมกล่องสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไป ควรเริ่มนมยี่ห้อไหนดีคะ

4 ตอบกลับ

เราให้กินดูโกรกล่องแดงค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ลูกอึแข็งด้วย กินตัวนี้อึก็นิ่มชึ้นนิดนึงค่ะ แม่ลองเลือกมาให้ลูกลองซัก 2-3 ยี่ห้อก่อนค่ะ เราเน้นราคาไม่แรงมากเพราะลูกกินนมเยอะค่ะ บ้านอื่นอาจจะวันละ 3-4 กล่องแต่บ้านนี้น้องตัวนิดเดียวแต่กินวันละ 6-7 กล่อง ถ้าน้องกินนมราคาไม่แรงมากได้จะประหยัดขึ้นค่ะ เน้นข้าวเป็นหลักดีกว่าค่ะ

11mo ago

ลองดูค่ะว่าลูกถูกกับนมยี่ห้อไหนบ้าง กินนมให้หลากหลายก็ดีค่ะ จะได้สะดวกๆ