ลูกชอบกัดเห็นอะไรกัดหมด

ลูก1ขวบ1เดือนเห็นอะไรจะกัดหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะแม่ กัดทุกส่วนของแม่เลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงกันคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่มีวิธีแก้เลย 555 เอายางกัดให้เค้าเค้าก็กัด แล้วแต่อารมณ์น้องเลยค่ะ น้องอาจจะกำลังคันเหงือกฟันจะขึ้น