ให้ลูกกินข้าวสำเร็จตลอดจะเป็นอะไรไหมคะ

ลูก1ขวบ​เราให้กินข้าวสำเร็จกับกับข้าวอย่างเช่น​ปลา​ผัดผัก​เพราะเหมือนเขาทานได้เยอะกว่าข้าวธรรมดา​แต่ข้าวสำเร็จก็ใช้ของที่เป็นออร์แกนิคไม่มีนม​น้ำตาล​ อยากบดข้าวไว้ให้เขาเหมือนกันแต่กลัวไม่ดี(ยายเลี้ยง)​

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานได้ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ เพราะพอโตน้องก็ต้องทานแบบนี้อยู่แล้ว จะได้ฝึกทานข้าวปกติด้วย