ลูกนอยนอนยากมาก

ลูก1 เดือน ค่อนข้างหลับยากมาก แถมตื่นง่าย บางวันไม่นอนกลางวันเลยค่ะ ทั้งๆที่ง่วงมากๆ ตอนกลางคืนรู้สึกตัวบ่อย ร้องอ้อแอ้ หลับตาบ้าง ลืมตาบ้าง 😭 เป็นแบบนี้ตั้งแต่ อายุ 2 สัปดาห์ แบบนี้คือปกติไหมคะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนลูกเราเด็กๆก็ตื่นบ่อยนะคะ เค้าหิว ก็ให้กิน อิ่มแล้วก็หลับ ตอนกลางวันก็หลับดีอยู่ ที่บ้านแม่อาจเสียงดังไหมคะน้องเลยไม่ยอมนอน