ลูกเริ่มงอแง

ลูก1-2เดือนไม่เคยงอแงเลยค่ะ เลี้ยงง่ายมากกินแล้วก็นอน พอเริ่มเข้า3เดือนงอแงจะนอนอย่างเดียวพอกลิมให้นอนไม่นอน ให้กินนมไม่กิน จากเมื่อก่อนที่ไม่เคยงอแงเลย เป็นเพราะอะไรคะเกี่ยวกับโรคโคลิกหรือป้าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่านะค่ะน้องกินอิ่มไหม อยากเล่นหรือป่าว โคลิกนี้จะเป็นเวลาเดิมๆร้องไม่ยอมหยุดนานเกือบชั่วโมง