ลูก13 วัน

ลูก13 วัน หายใจครืดคราดเป็นบางที จะเป้นแค่เวลานอนและกินนม. แม่แอบกังวลลูกจะเป้นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เปนเมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติของเด็กแรกเกิด 3เดือนขึ้นไปถึงจะหายเป็นปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกแรก แต่พอเข้าเดือนกว่าก็ค่อยค่อยหายไปค่ะ

อ่อ..น้องกินเยอะคะแม่ น้ำนมมันล้นกระเพาะมันถึงคอหอยน้อง เวลาน้องหายใจจึงมีเสียง แนะนำลดปริมานน้ำนมลงคะ