วิธีทำไห้รอยดำยุงกัดหาย

ลูก10เดือนมีรอยดำจากยุงกัด แม่ๆช่วยแนะนำทีได้มั้ยคะว่าใช้อะไรแล้วรอยจะหาย หรือควรปล่อยไห้หายไปเอง

3 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ค่ะแม่ ใช้ผสมน้ำอาบหรือขัดผิว ช่วยให้ลูกผิวขาวขึ้นด้วยนะคะ #แม่ลองดูรีวิวในติ๊กต๊อกก่อนนะคะ สั่งในตต นะคะ

1y ago

ลูกบ้านนี้อาบทีไรแดงตามตัวทุกทีเลย 😅

บ้านนี้ใช้ monky poni คะแม่ เป้นเนื้อโลชั่นมีส่วนผสมช่วยกันยุง ช่วยลดรอยดำแดงจากยุงกัดด้วยคะ

ใช้ครีมทาผิวค่ะ ผิวจะผลัดเซลล์ทุกวันจะค่อย ๆ จางลงเอง