ลูก10เดือนเป็นโควิด กินยายากมากๆ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก10เดือน เป็นโควิด มีไข้ไอน้ำมูก คุณหมอจ่ายยาให้ตามอาการ แล้วก็ได้ยาฟาวิ มาด้วย แต่ปัญหาคือลูกกินยายากมากๆ ป้อนยาปุ๊บอวกทันที ลองผสมน้ำให้ก็อวก เลยอยากถามว่าเราผสมกับนมแม่ ได้ไหมคะ ทั้งยาแก้ไอ ยาลดน้ำมูก และยาฟาวิ ถ้านมไม่ได้ เป็นน้ำผลไม้แทนได้ไหมคะ รบกวนแม่ๆช่วยด้วยค่ะ สงสารลูกมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #โควิด19 #เด็กน้อย10เดือน

2 ตอบกลับ

ป้อนครั้งละน้อยค่ะ ค่อยๆ ฉีดเข้ากระพุ้งแก้มน้อง ถ้าให้ปริมาณมากครั้งเดียวจะอาเจียนออกหมด ไม่แนะนำให้ผสมใดๆ ค่ะ

ผสมน้ำหวานนินึ่งค่ะ