ลูกงอแง ไข้ขึ้น เพราะฟันจะขึ้น

ลูก10เดือน ฟันกระต่ายกำลังขึ้น เหงือกแดง งอแงมาก ไข้ขึ้นมา2วันแล้ว ให้ยางกัด ให้นมบ่อยๆ กินอาหารได้ปกติ มีใครลูกงอแงนานๆเป็นอาทิตย์มัยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ลูกงอแง ไข้ขึ้น เพราะฟันจะขึ้น
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ อดทนนิดเดี๋ยวน้องก็ร่าเริงค่ะ ✌✌

3y ago

❤❤