ทารก

ลูก​ไปฉีดวัคซีน​6เดือนมาเมื่อวาน​ เมื่อวานมีไข้38.2แต่วันนี้วัดไข้ได้36.7แต่น้องยังเจ็บขางอแงวางไม่ได้เลยต้องอุ้มตลอด..ใครมีวิธีอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ..คุณ​แม่เหนื่อยมากตอนนี้ไม่มีใครช่วยเพราะเลี้ยงน้องคนเดียวแฟนก่อทำงาน

2 ตอบกลับ

เอาผ้าห่อน้ำแข็งประคบให้น้องนะคะ บรรเทาอาการปวดให้น้องได้ค่ะ อย่าเอาอะไรไปทาบริเวณที่ฉีดนะคะ ไม่ต้องเอาอะไรไปแปะด้วยค่ะ

ประคบค่ะเอาผ้าขนหนูชบน้ำอุ่นๆประคบ