ลูกฝ่ามือฝ่าเท้าร้อนจะเป็นอะไรไหม

ลูก อายุ 1 เดือน 4 วัน มีอาการฝ่ามือฝ่าเท้าร้อนเหมือนเป็นไข้... แต่ตัวไม่ร้อน... เหงื่อแตก.. ลูก จะ เป็น อะไร ไหม.. ใครทราบช่วยที

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองใช้ปรอทวัดไข้ดูก่อนนะ ถ้าน้องมีไข้จะอยู่ที่ประมาณ 37 ขึ้นไปแต่อย่าปล่อยให้สูง ถ้าวัดแล้วมีไข้คุณแม่เช็ดตัว ป้อนยาแก้ไข้ให้น้องได้เลยค่ะ คอยสังเกตอาการถ้าไข้ไม่ลดลง มีแต่เพิ่มขึ้น พาน้องไปหาคุณหมอค่ะ