ฟันลูก

ลูก จะ7 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้น ? ทำยังไงดีค่ะให้ฟันขึ้น

12 ตอบกลับ

ร่างกายเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะลูกบ้านนี้เกิดมาก็มีฟัน2ซี่(ล่าง) เลยค่ะ แต่ฟันบนขึ้นตอน10เดือนค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกสาวอายุ 9 เดือนแล้ว ฟันก็เพิ่งขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนกว่ายังไม่ขึ้นเลยจ้า หมอบอกยิ่งขึ้นช้ายิ่งดีจ้า

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะเดี๋ยวมันจะขึ้นของเขาเองขึ้นช้าแหละดีแล้ว

เดี๋ยวก็ขี้นค่ะ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ขึ้นตอน 10 เดือน พอดีเลยจร้า

ไม่ต้องห่วงค่ะขึ้นช้าผุช้าค่ะ ของเราขึ้นตอน1 ขวบ2 เดือน

น้องบ้านนี้9เดือนกว่าเเล้วยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้คนที่2 ขึ้น11เดือนค่ะ คนที่3 ขึ้น10เดือนค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่