ลูกแลบลิ้น

ลูก 5 เดือน 16 วัน ชอบแลยลิ้น ลูกใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทวดแกสอนแลบลิ้นเลนค่ะ คืองงกับทวดมาก สอนเหลนแลบลิ้นทำไม ประมาณเหมือนไม่มีอะไรเล่นกัน ทวดแลบลิ้นใส่น้องทำตาม 555

น่าจะเป็นช่วงวัยของน้องมั้งคะ อาจจะคันเหงือกเลยมีอาการแบบนั้น ลูกบ้านนี้ 5 เดือน 2 วัน ยังไม่มีอาการแบบนั้นค่ะ