ล้าง อึ ลูก

ของถามแม่ๆทุกท่าน ว่า แม่ล้าง อึ ลูก กับน้ำเปล่า ตอนอายุกี่เดือน ที่ไม่ใช่ทิคชูเปียก เด็กทารก 3เดือน ใช้น้ำเปล่าได้ หรือยังค่ะ กลัวลูกจะ หนาว #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำล้างกินได้ปกติค่ะ กลางคืนกลัวลูกหนาวใช้น้ำอุ่นก็ได้ กลางวันใช้นิกปกติได้ค่ะ

4y ago

😂😂

ใช้น้ำล้างตั้งแค่แรกเกิด