นอนคว่ำ

ลูก 2 เดือน 22 วันแล้วไม่ยอมนอนคว่ำเลย จับคว่ำก็ร้อง ร้องจนไม่มีเสียง มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วฝึกน้องยังไงกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย น้องได้2เดือน21วัน จับคว่ำแปปเดียวก็ร้อง แต่ก้จับคว่ำวันละนิดละหน่อย555