ถ่ายบ่อยปกติไหม

ลูก 10 วัน ถ่ายบ่อยเมื่อวานกับวันนี้เกือบ 10 รอบแล้ว กินนมแม่อย่างเดียว ไม่มีมูกเลือด สีเขียวเหลือง ปกติไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กแรกเกิดก็ถ่ายบ่อยอยุ่แล้ว ยิ่งกินนมแม่ล้วนยิ่งถ่ายบ่อยค่ะ ซักเดือนนึงน้องจะเริ่มถ่ายเป็นเวลาค่ะ

ปกติจ้าเด็กวัยนี้จะขับถ่ายบ่อย