หลังจากที่แท้งไปช่วงปลายปีก่อน วันนี้มาอีกแล้ว??

ลุ้นแทบตาย??

หลังจากที่แท้งไปช่วงปลายปีก่อน วันนี้มาอีกแล้ว??
56 ตอบกลับ

ถ้าเคยแท้ง จะกลับมาแท้งซ้ำๆได้อีกค่ะ หมอได้บอกไหมค่ะ ปกติแม่ควรพักมดลูก3-6เดือนน่ะค่ะ หมอบางคนบอกให้ปล่อยมีได้เลย แต่จริงๆแล้วร่างกายและมดลูกควรพักอย่างน้อย3เดือน เพื่อจะไม่ให้กลับมาแท้งได้อีก ช่วงนี้แม่บำรุงกินอาหารให้ครบ5หมู่ และทานยาบำรุงด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะ ของเรามาเมื่อมีนา62 หลุดตอนเมษา62 เราไม่หวังอะไรเลย จนเดือนตุลาคม62 เขามาอีกครั้ง คือมันเร็วมากดีใจมากแต่รอบนี้ถือเคล็ด3เดือนถึงจะบอกใครๆ จนตอนนี้ได้15w5d

ยินดีด้วยนะค้าาา บ้านนี้แท้งไปเดือนกันยา กำลังรออยุ่เหมือนกันไม่มาสักทีคะ 🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่ บ้านนี้ก้อแท้ง เดือนพศจิกา ปีที่แร้วค่ะ

5y ago

เรายังไม่มาเลย

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์ ป้องกันการแท้งคุมคามได้

ดีใจด้วยจ้า ขอให้แม่และน้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ..ขอให้สุขภาพแข็งทั้งแม่ลูกน่ะค่ะ

ดีใจด้วยจ้า แต่คุณแม่น่าจะเว้นช่วงสัก 1 ปีนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง นะคะ ยินดีด้วยนะคะ