ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ผ่าคลอดมา 10 เดือนแล้ว ประจำเดือนมาไม่เคยปกติ บางเดือนมาสองครั้ง บางเดือนมาเกือบ10 วัน บางเดือนมา 4วัน ล่าสุด พึ่งหาย6วันที่แล้ว วันนี้มาอีกแล้ว เป็นปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม ปล.ไม่ได้ตรวจหลังคลอดคะ

2 ตอบกลับ

คุ้มแบบไหนอยู่คะ

4y ago

กินยาคุม คะ แต่ก่อนหน้าท้องก็กินยาคุมไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้เลยคะ

ตามคะ