คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นโปรดของอิแม่คือเล่นขายของค่ะ ชอบเป็นคนขาย ของให้คนมาซื้อ ดีใจมากเวลาได้ขายของ

ตุ๊กตาเทเลทับบี้ค่ะ มีครบ 4 ตัวเลย 4 สี เก็บดีมากผ่านมา 25 ปี ตอนนี้เอามาให้ลูกเล่นแล้วค่า^^

ไม่เคยมีสิ่งของที่พ่อแม่ซื้อให้เพราะไม่มีฐานะ เล่นของเล่นที่ใด้จากคนอื่นอยู่เสมออ

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กๆของแม่คือตุ๊กตากระดาษค่ะ จับแต่งตัวเป็นเจ้าหญิง เจ้าชาย 😆😆😆

ของเล่นสุดโปรดคือหมีเน่า แม่เล่าให้ฟังว่าติดตุ๊กตาหมีมาก เอาไปซักแต่ละทีมีงอแงเลย

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็กคือตุ๊กตาค่ะ ชอบจับตุ๊กตาแต่งชุดสวยๆกระโปรงบานๆแบบเจ้าหญิง

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กคือลูกเเก้วค่ะ เล่นได้ทั้งวัน ได้เเต่นึกถึงเเล้วนั่งยิ้ม💓🐻

ของเล่นสุดโปรดคือ ใบไม้ถั่วเขียวเครื่องครัวทุกชนิดค่ะแม่ชอบรับบทสมมุติมากกกกกกก

ของเล่นโปรดของคุณแม่ 1.ตุ๊กตากระดาษ 2.ลูกแก้ว 3.ชุดหม้อดิน กะทะขนมครก(หม้อข้าวหม้อแกง)

ตุ๊กตาหมีค่ะ เล่นจนกลายเป็นตุ๊กตาเน่า แม่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ติดมากๆเลยค่ะ