คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นตอนเด็กที่ชอบคือหมากขุมค่ะ เล่นสนุก แอบดีใจเวลาชนะเพื่อนๆได้หลายคนโดยที่เราไม่ต้องลุกออกจากหร้ารางหมากขุมเลยค่ะ

ดินหน้าบ้านเลยค่ะ ตอนเด็กจำได้ว่าชอบเล่นขายของ ทำอาหารมาก จะเอาดินที่หน้าบ้านมาผสมน้ำและหยอดใส่ขนมครก สนุกมากๆเลยค่ะ 🤍

ของเล่นสุดโปรดในวัยเด็ก คือ ลูกตาลที่เค้านำไปยีทำขนมแล้ว แม่เอามาทำเป็นตุ๊กตา วาดตา ปาก จมูก แล้วมัดผมคะ ถักเปีย สนุกมาก

ของเล่นสุดโปรด คือ แหวนและนาฬิกาที่พับจากใบตองค่ะ ตอนเด็กๆแม่พับทีละหลายอันเลย ชอบมากๆค่ะ ดูรักสวยรักงามตั้งแต่เด็กเลย

ของเล่นสุดโปรดคือ เล่นขายของค่ะ ชอบขายน้ำต่างๆ เอาดอกไม้โน่นนี่ที่มีสีแตกต่างกันไปมาบดๆบี้แล้วชงเป็นเครื่องดื่มค่ะ😁😁

ของเล่นสุดโปรดของมะมี้คือเปียนโนเด็กกับเมโลเดี้ยนมะมี้อยากเป็นศิลปิน เล่นเเล้วมีความสุขภูมิใจที่เล่นออกมาเปนเพลงได้

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่ในวัยเด็กคือ ชุดทำครัวค่ะ โดยหาใบไม้มาสมมติเป็นวัตถุดิบ และก็ทำกับข้าวออกมา และเล่นขายของค่ะ 😁

ชอบปั่นจักรยานค่ะ มาอยู่กรุงเทพตั้งแต่เด็กพอขีจักรยานเป็นได้ไปบ้านนอกปั่นไม่หยุดเลย ปั่นจนตัวดำกลับมากรุงเทพเลยค่ะ

ของเล่นสุดโปรดคือตุ๊กตา จำได้แม่เคยซื้อให้แล้วน้องชอบมาแย่งเล่น แล้วทะเลาะกัน จนแม่ผ่าตุ๊กตาเป็นครึ่งเพื่อแบ่งกัน🤣

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่ในวัยเด็กคือ กระโดดยางค่ะ กลับจากรร.ทีไรต้องได้โดดกับเพื่อนๆ จะเล่นกันทุกๆวันไม่เคยเบื่อ ❤️😅