คุณแม่ทราบเพศน้องตอนไหนกันบ้างคะ

ลุ้นมากเลยค่ะตอนนี้11week อยู่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ทราบเพศน้องตอนไหนกันบ้างคะ
56 ตอบกลับ

21wค่ะ ได้ผู้หญิงสมใจแม่ บ้านนี้น้องอ้าขาให้ดูเลยค่ะ. แต่บางตนก็เห็นเร็วนะคะ เพราะมดลูกลอยตัวเร็ว แม่บ้านนี้มดลูกต่ำกว่าจะขึ้นก็5เดือนเเล้ว

3y ago

บ้านนี้ลูกขอค่ะ พอรุ้ว่าท้องก็ไปขอเรื่องเพศเลย จากสิ่งศักสิทที่เเม่นับถือ ส่วนตัวเเม่เชื่อว่าท่านประทานให้ค่ะ

14w3d ค่ะ ตอนซาวคุณหมอเจอจู๋ วันนี้16w3d ไปซาวหมอบอกยังไม่ชัดเจน รอซาวอีกรอบตอน20w ค่ะ

17w น้องคว่ำเห็นไม่ชัด แต่คุณหมอบอกว่าลุ้นผู้หญิงค่ะ ซาวด์อีกครั้ง 21w ลูกสาวจ้า

เพศชายจะเห็นเร็วกว่าผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ท้องผู้ชายเห็นตอน 16w-17w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ท้องแรกตอน20+5วีคจ้า ลูกชายชัดแจ๋วเลย...ตอนนี้ท้อง2รอลุ้นลูกสาวจ้า

3y ago

สามีอยากได้ลูกสาวค่ะ 😂

ตรวจนิฟตี้ค่ะ รู้ผล ตั้งแต่ 10w ส่วนของเราตรวจตอน12w 🥰🥰

เพิ่งไปฝากท้องมาเลยค่ะ 15วีค หมอก็บอกเพศเลย 90% ลูกสาว

11 วีค เห็นชัดขนาดนี้แล้วหรอคะ ของเราซาวตอน 13 วีค

3y ago

ใช่ค่ะ น้องดิ้นโชว์หลายรอบด้วยค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้ 14w หมอเดาว่า ผช ค่ะ มาฟันธงตอน 18 วีคจ้าแม่ 🥰

3y ago

รอลุ้นด้วยนะคะ

12wค่ะ น้องอ่าขาให้ดูก่อน พ่อไม่ได้ลุ้นลูกสาวเลย

3y ago

ใจลุ้นให้ได้ลูกสาวกลัวเห็นจู๋เหมือนกันค่ะ 😂😂