คุณแม่ทราบเพศน้องตอนไหนกันบ้างคะ

ลุ้นมากเลยค่ะตอนนี้11week อยู่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ทราบเพศน้องตอนไหนกันบ้างคะ
56 ตอบกลับ

12wค่ะ น้องอ่าขาให้ดูก่อน พ่อไม่ได้ลุ้นลูกสาวเลย

4y ago

ใจลุ้นให้ได้ลูกสาวกลัวเห็นจู๋เหมือนกันค่ะ 😂😂