ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ลุ้นมากหมอไม่ซาวไห้🥹

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
3 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศเด็กเลยค่ะ จะกลม จะแหลม ก็ตาม ทางนี้ท้องกลมได้ผู้ชาย

น่าจะผู้หญิงหรือป่าวคะ ท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชายค่ะ🥰

2y ago

เค้าอยากไห้ผู้หญิงมากถ้าได้คือสมใจอยากเลย💕

เราก็ท้องกลมเป็นผู้หญิง