ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

11 ตอบกลับ

ดูจากท้องไม่ได้ค่ะ เราท้องเหมือนผู้หญิงมากใครๆก็ทักว่าผู้หญิง ยังซาวด์ได้ผู้ชายเลย ส่วนเพื่อนเราอีกคนท้องเหมือนผู้ชาย แต่ซาวด์ได้ผู้หญิงค่ะ

ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ อยากรู้เพศต้องซาวด์ค่ะแม่

ดูลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวเราตอนท้อง ท้องกลมเราได้ลูกชายค่ะ

ท้องลักษณะเดียวกัน บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ขอเดาน่าจะลูกสาวเหมือนกัน

แนะนำไปตรวจอัลตราซาวน์ค่ะคุณแม่ ทายจากลักษณะท้องคงไม่ได้คะ 😂

แนะนำให้ซาวค่ะเพื่อความชัว ของเรา13วีคก็รู้เพศแล้วจ้า

ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ ขอเดาว่าผู้หญิง

ลักษณะท้องไม่บอกเพศค่ะ อัลตราซาวด์ดูนะคะ

ซาวด์ค่ะ ดูลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ

ต้องอัลตราซาวด์นะ