น้องปกติมั๊ย ซาวน์มาแล้ว 3 ครั้ง/ 1ยาว0.22 /2ยาว0.25/3ยาว0.42 เแท้งคุกคาม พักอยู่ตอนนี้ค่ะ

ลุ้นมากค่ะ

น้องปกติมั๊ย ซาวน์มาแล้ว 3 ครั้ง/ 1ยาว0.22 /2ยาว0.25/3ยาว0.42 เแท้งคุกคาม พักอยู่ตอนนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ก็โตขึ้นเรื่อยๆ นะคะ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ

4y ago

ขอให้โชคดีนะคะ