ลูกกินนมแม่

ลุกได้สามเดือนแล้วลุกกินนมแม่ตอนนี้แม่กินของทะเลได้ไหมคะกินปร้าได้หรือยังคะ ไม่ทราบจริงๆค่ะเป็นคุณแม่สมัยใหม่เลี้ยงเองคนเดียว?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ กินตั้งแต่เดือนแรก ลูกไม่มีอาการผิดปกติ แต่ถ้าคุณแม่กินแล้วน้องมีอาการท้องเสียหรือมีผื่นก็ค่อยงดนะคะ

ปลาร้าสุกกินได้ค่ะ ของทะเลลองกินดูถ้าน้องไม่แพ้ก็จัดเลยค่ะ บ้านนี้กินส้มตำ+ของทะเลตอนน้อง2เดือนค่ะ

ควรกินอาหารที่ไม่รสจัดไม่เปรี้ยวไม่เผ็ดคะ น้องอาจท้องเสีย

ลองสักนิดค่ะถ้าน้องไม่แพ้ก็กินได้ค่ะ

โอเคค่ะ