ลุกไม่ยอมนอน

ลุกได้3เดือนไม่ยอมนอนกางวันเรยทำไงดีค่ะเครียดมากกลัวลุกพักไม่เพียงพอ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเเม่น้องสามเดือนกลางวันไม่ค่อยนอนเเต่กลางคืนนอนค่ะตั้วเเต่ทุ่มครึ่งถึงตีห้า น้อวห่วงเล่นค่ะเเม่

บ้านนี้น้องได้4เดือนกว่าก็ไม่ค่อยนอนกลางวันเหมือนกันค่ะ ถ้านอนก็แปปเดียวประมาน20-30นาทีเองค่ะ

กลางคืนนอน นานไหมคะ ถ้านาน ก็โอเคคะ ไม่มีอะไร น้องกำลังปรับตัว กำลังจะโตขึ้นคะ

แล้วแต่ช่วงวัยของน้องค่ะ ถ้าไม่งอแงก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

4y ago

ปกติค่ะน้องกำลังเปลี่ยนนิสัย ไม่งอแงก็สบายใจได้เลยค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ก้อเริ่มจะไม่นอนกลางวันแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สองเดือนกว่าก็ไม่ยอมนอนเหมือนกันค่ะ

น้องเปลี่ยนไปตามช่วงวัยค่ะบ้านนี้ก็เป็น