ลุกได้26วัน

ลุกได้26วัน​ อาบน้ำได้กี่ครั้งต่อวัน

17 ตอบกลับ

เราอาบวันละครั้งค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้ลูกได้14วัน จะอาบให้วันละครั้งจนเขาได้1เดือนถึงจะอาบให้เช้า-เย็นค่ะ

บ้านนี้อาบเช้าเย็นบ้าง เช้ากลางวันเย็นบ้าง พอดีลูกขี้ร้อน ผดร้อนเตมตัว แต่ทุกครั้งต้องต้มน้ำอุ่นให้อาบนะคะ

เช้า เที่ยว เย็นค่ะ เพราะอากาศร้อน ต้องอาบสามเวลาไม่งั้นน้องจะมีผื่นจากเหงื่อค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นเช้า-เย็นค่ะ​ ถ้าวันไหนอากาศหนาว​ หรือฝนตก​ ก็อาบรอบเดวค่ะ

เช้า เที่ยง เย็น เลยจ้าเด็กจะได้สบายตัว ไม่เป็นหวัดง่าย

บ้านนี้อาบครั้งเดียวค่ะ ตอนเย็นเช็ดตัวเอาค่ะ

คุณหมอแนะนำ 2 เวลาคือช่วงเช้ากับช่วงเย็นค่ะ

อาบเช้าเย็นตั้งแต่ออกจาก โรงบาลเลยจ้า

บ้านนี้เช้าเย็น ตั้งแต่เกิดค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำเช้า เย็นค่ะ