สอบถาม

ลุกเราได้4เดือนแร้วอยากให้กินนมชง แม่ๆให้ลุกกินนมชงยี่ห้อไหนเหมาะวัย4เดือนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

หนูให้น้องกินนมไฮคิวพลัสสีน้ำเงินค่ะ แต่ว่าเด็กบางคนกินไม่เหมือนกัน พี่ต้องให้น้องรองทานดูและสังเกตอาการเอาค่ะว่าน้องแพ้ไหมอึปกติไหม

บ้านนี้กินs26กล่องสีม่วงค่ะน้องกินถูกขับถ่ายดี