ลุกท้องอืด

ลุกเราได้2อาทิตกินนมs26แล้วท้องอืดเราต้องการจะเปลี่ยนนมกินอยากรุ้กินนมอะไรดีถึงท้องไม่อืดใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดเพราะจับเรอไม่นานหรือเปล่าคะ เด็กกินนมจากขวดจะมีลมเข้ากระเพาะมากกว่าจากเต้าค่ะ ควรจับเรอให้นานกว่าเดิม