เบื่อมากคะ

ลุกเราพึ่งได้10กว่าวันแม่แฟนให้กินซีลีแล็ค พูดอะไรก็ไม่ได้เค้าบอกว่าตอนเค้าเลี้ยงลุก เค้าให้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาล เบื่อที่ชอบเอาความคิดสมัยก่อนมาทำกับลุกเรา พอเป็นอะไรมามันไม่คุ้มกันเลย

74 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะ เราก้อรุ้อยู่ว่าน้องทานไม่ได้กระเพาะยังรับไม่ได้ ลูกเราค่ะ ไม่ใช่ลูกเค้า ไม่ต้องฟัง

พอลูกเป็นอะไรขึ้นมา เค้าจะบอกว่าเพราะแม่มันนั้นแหละ แม่มันอย่างนั้น แม่มันอย้างนี้ ... แม่มันสารพัด

บ้านนี้ก้อเป็นจะเอาซีลีแล็คกับกล้วยป้อน เลยบอกแฟนว่าเฝ้าดีๆ เลย ลูกเป็นไรรับผิดชอบกันเองละกัน

ต้องพาแม่แฟนไปพบหมอด้วยเลยค่ะ แล้วถามเรื่องการกินอาหารของเด็กแรกคลอดค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

อย่าให้น้องทานอะไรนอกจากนมแม่นะคะ ลูกเรา เรามีสิทธิ์ค่ะ ถ้าเป็นอะไรมา มันไม่คุ้มนะคะ

ตายแล้ว ไม่ได้เลย ค่ะ เอาออกห่างๆแม่แฟนเลย 10วัน ขนาดน้ำคุณหมอยังไม่ให้ดูดเลย

ลูกคนแรกของเรา ได้7วันย่าก้อเอาให้กินเลยเหมือนกัน แต่ไม่ต้องเยอะ แค่นิดๆๆพอ

หาข้อมูลให้แฟนเข้าใจ แล้วให้แฟนช่วยอธิบายข้อเสียในเรื่องนี้และเรื่องต่างๆ คะ

6y ago

อธิบายจนปากจะฉีกถึงหูคะแต่เค้าไม่ฟังล่ะก็บอกว่าเลี้ยงลุกมาหลายคนก็ไม่เหนเป็นไร

ให้นมอย่างเดียวคะต้องพาแม่แฟนไปพบกับหมอด้วยคะเวลาพาน้องไปรับวัคซีน