เบื่อมากคะ

ลุกเราพึ่งได้10กว่าวันแม่แฟนให้กินซีลีแล็ค พูดอะไรก็ไม่ได้เค้าบอกว่าตอนเค้าเลี้ยงลุก เค้าให้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาล เบื่อที่ชอบเอาความคิดสมัยก่อนมาทำกับลุกเรา พอเป็นอะไรมามันไม่คุ้มกันเลย

74 ตอบกลับ

น้องยังเล็กเกินไปนะคะ อย่าพึ่งให้ทานเลย เป็นอะไรขึ้นมาไม่คุ้ม

กระเพาะนองยังทำงานได้ไม่เต็มที่ แนะนำอย่างเพิ่งให้กินเลยค่ะ

ลำไส้น้องยังไม่สามารถย้อยอาหารพวกนี้ได้ดี น่าสงสารจังเลยค่ะ

ลูกเรา เรามีสิทธิ์พูดค่ะแม่ ถ้าไม่ฟังอุ้มลูกเข้าห้องเลยค่ะ

ผมก็เจอเคสแบบนี้ครับ แต่ดีที่แม่แฟนฟังครับ เอาใจช่วยครับ

ลองคุยดูค่ะ ห้ามให้กินเลย ทารกกระเพาะยังย่อยยาก เดวอันตราย

เป็นเรา เราไม่ยอมนะ ลูกเราอะ ถ้าเป็นอะไรขึ้นมาทำไง 😤😤🔥

6y ago

ใก้แฟนพุดแล้วมีปันหาเลยว่าจะย้ายออกถ่าแฟนไม่พาเราย้ายออกเราจะพาลุกเรากลับบ้านเราคะ

กลับไปอยู่บ้านเราดีกว่าค่ะ ถ้าบอกแล้วเขายังไม่ฟัง

ยังไม่ควรให้กินน่ะค่ะ ต้องรอน้องได้สัก 6 เดือนก่อน

เข้าใจมากๆเลย บ้านนี้ก้เหมือนกันนู้นนั่นนี่