ลูกไม่ยอมนอน

ลุกอายุ5เดือน กลางวันหลับยาวๆ กลางคืนไม่ยอมหลับ ง่วงแต่ฝืนตัวเองไม่ให้หลับ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แก้ยังไงคะ แม่ไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

ลองให้กลางวันเล่นเยอะๆดูค่ะแม่ บ้านนี้กลางวันนอนน้อย นอน20นาทีเล่น 3 ชม. กลางคืนหลับ 2 ทุ่ม-3 ทุ่มถึงตี 4 ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ