ผื่น

ลุกอายุ 1เดือน มีผดผื่นขึ้นที่หน้า ทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายเองจร้า บ้านนี้น้องได้1เดือน20วัน​ หายแล้ว​ หรือถ้ากังวลหา​ผลิตภัณฑ์​ที่เหมาะกับเด็กแรกเกิดใช้นะคะ

เป็นแบบนี้หรือป่าวคะ? ถ้าใช้ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอบอกว่าจะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ลูกสาวหายตอนใกล้จะ 3 เดือนแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่า​ น้องยังเด็กให้คุณหมอจัดยาเฉพาะให้ดีกว่าค่ะ

เดี่ยวก็หายเองค่ะแม่มั่นดูผื่นที่ขึ้นบ่อยๆนะคะ

ใช้บีเพนเธนทาค่ะ