ผื่นแพ้.

ลุกสาวได้1เดือนกว่าๆที่หัวขึ้นแบบนี้..ไปหาหมอมาแล้วค่ะ..หมอบอกแค่ผื่นแพ้ตามผิวหนัง..เดียวก็หาย..ลุกตะวน้อยบ้านคัยเคยขึ้นแบบนี้ไมค่ะ..แม่กังวลมากเลย..ไปหาหมอมาแล้วแต่ก็กังวลอยุ่ค่ะ

ผื่นแพ้.
1 ตอบกลับ

มันแปลกๆ นะแม่

4y ago

ตอนนี้เป็นสเก็ดเริ่มหลุดแล้วค่ะ ไปหาหมอโบรานมาค่ะ