นมผงอาหารเสริม

ลุกสาว8เดือนตัวเล็กผอมน้ำหนักแค่6กิโลข้าวก้กินคำสองคำแม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำที่กินแล้วน้ำหนักน้องเพิ่มบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่ เลยขอแนะนำแม่ทำน้ำซุป ไก่ หรือหมู แยกไว้ป้อนน้อง เวลาป้อนข้าว น้องจะทานง่ายขึ้น และปรับเปลี่ยนเมนูทุก 3-5 วัน เมื่อก่อนบ้านนี้ก็ทานยากมากกกกค่ะ ตอนนี้อ้าปากรอข้าว 😂😂

S26ค่ะ