ผ่าคลอดไหมค้ะแม่ๆ

ลุกบ้านนี้37สัปดาห์​2วันยังไม่กลับหัวเรยค่ะหมอนัดไปซาวด์​มาเมื่อวานถ้าต้องผ่าคลอดจริงเจ็บไหมแล้วใช้เวลารักษาแผลนานไหมแม่ๆใครเครประสบการณ์​ช่วยบอกน่อยนะคะคุนแม้แอบกลัวและกังวลมากขอบคุณ​ล่วงหน้า​นะคะ💚💚

ผ่าคลอดไหมค้ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะแม่ แต่หลังผ่าน่าจะเจ็บค่ะ

เจ็บหลังผ่าค่ะ หมอฉีดยาแก้ปวดให้ทุก 4 ชม. ค่ะ