สอบถามแม่ๆมมีวิธีกระตุ้นให้แตกไวมั้ยคะ37+3วันอยากแตกมากคุณหมอบอกน้องหนัก2.8 นั่งกับพื้นไม่ค่อยได้

ลุกนั่งรำบาก อืดอัดมากค่ะ ท้องแรก ขอบคุณค่ะ🙏🙏

สอบถามแม่ๆมมีวิธีกระตุ้นให้แตกไวมั้ยคะ37+3วันอยากแตกมากคุณหมอบอกน้องหนัก2.8 นั่งกับพื้นไม่ค่อยได้
2 ตอบกลับ

กินสัปปะรดดูค่ะ หรือถ้ายังไหว ให้คุณพ่อตามค่ะ