ลุกคลอดอายุ1เดือน ถ่ายยากมาก เพราะอะไร ควรทำไง

ลุกทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ 2-3 วันถ่ายครั้ง ทุกครั้งที่ถ่าย(ก่อนหน้านี้)สีอุจจาระสีเหลืองนุ่มนิ่ง และ(ปัจจุบัน)นี้ 3วันละค่ะลุกไม่ถ่าย เหมือนบางครั้งลุกอยากจะถ่ายแต่มันถ่ายไม่ออก

1 ตอบกลับ

เน้นให้ดื่มนมแม่ส่วนหน้าค่ะ