ลุกขี้

ลุกขี้ บ่อยมากค่ะ ทั้งวันเลยก็ว่าได้ค่ะ น้องได้7วันค่ะกินนมแม่..... เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ลุกขี้
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เลยส่งรูปไปสิบถามคุณหมอที่อนามัย คุณหมอบอกว่าถ้าถ่ายไม่แยกเนื้อแยกน้ำเป็นปกติ แต่ลักษณะ​อึของน้องเหมือนออกเป็นกากแยกน้ำนะคะ ปรึกษาหมอน่าจะดีกว่า

กินนมแม่ย้อยง่ายค่ะ จะถ่ายอย่างนี้ยุเกือบเดือนค่ะ หลังจากนั้นก้อจะหลายน้อยลงค่ะ ขึ้นยุกับการกินของเเม่ด้วยค่ะ ถ้าให้น้องกินนมแม่เสร็จน้องก้อจะถ่ายค่ะ

ปกติค่ะ น้องบ้านนี้อึแบบ เปลี่ยนผ้าอ้อมปุ๊บ อึปั๊บ ก็มีค่ะ ตอนนี้น้อง17วันแล้วน้องอึวันละ2ครั้งค่ะ หลังจาก1อาทิตย์น้องจะเริามอึวันละครั้งหรือ2ครั้งค่ะ

ถ้าน้องถ่ายหลังกินนมแม่เส็จปกติจ้า เด็กแรกเกิดวันหนึ่งถ่ายได้ถึง 10 ครั้ง แม่พยายามให้น้องดูดนมแม่ให้เกลี้ยงเต้านะคะน้องจะได้นมแม่ทั้ง2 ส่วน

ปกติค่ะ​ ไม่เป็นไร แต่แม่ต้องระวังการกินด้วยนะค่ะ เพราะอาหารบ้างอย่างก็ไม่ดีต่อแม่และน้องด้วยนะค่ะ

ปกติคะ กระเพาะและลำไส้เด็กแรกเกิดเล็กก็เลยขับของเก่าออกมาเพื่อเอาของใหม่ทดแทน ก็เลยขัยออกมาบ่อยคะ

ปกติคะ เด็กกระเพาะเล็ก บ้านนี้ขี้วันละ10รอบ สองเดือนถึงจะขี้น้อยลงเรื่อยๆจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องได้ 20วันถ่ายบ่อยมาก ยิ่งกินนมแม่เยอะลูกก็ถ่ายบ่อยค่ะ

บ้านนี้น้องได้11วันค่ะ อึบ่อยเหมือนกันค่ะ น่าจะปกติของเด็กแรกเกิดนะคะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวพอโตหน่อยจะบ่อยน้อยลง แต่ปริมาณ​จะยิ่งใหญ่อลังการค่ะ 5555

4y ago

ลูกเราลามขึ้นหลังทุกรอบค่ะ 55555 อาบน้ำกุนวันละสามที 555