ลุกขี้

ลุกขี้ บ่อยมากค่ะ ทั้งวันเลยก็ว่าได้ค่ะ น้องได้7วันค่ะกินนมแม่..... เป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ลุกขี้
27 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะแม่ ธรรมดาเลยค่ะ ยิ่งน้องดื่มนมบ่อยยิ่งถ่ายบ่อยค่า

ขอโทษค่ะ.จำไม่ได้.. ตอนนี้น้อง3เดือน​ขี้วันละครั้งค่ะ

ปกติค่ะ เด็กทานนมแม่ ย่อยง่ายถ่ายบ่อย กินบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ บีบนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะค่อยให้น้องกิน

น้องกินนมแม่น้องจะอึ6-15ครั้งต่อวันนะคะคุณแม่

ปกติค่าา ยิ่งกินนมแม่ยิ่งถ่ายบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ เดือนแรก อึ 8-10 ครั้ง ต่อวัน

ปกติค่ะ บ้านนี้ขี้วันละ10รอบค่ะ

น้อง4เดือน อึวันละ2ครั้งเอง

ปกติ ค่ะแม่